Bachalo Song Download in HD quality with their lyrics in dual languages Hindi and English.

This song is sung by Akhil and the lyrics of this song is written by Nirmaan

Bachalo Song Download Mp3 Akhil
  • Song: Bachalo
  • Singer: Akhil
  • Lyrics & Composer: Nirmaan
  • Music: Enzo
  • Female Lead: Rumman Ahmed
  • Special Appearance: Upma Sharma
  • Release Date: 27th October 2020
  • Listen Online: Here

Also Download: Teri Choriyaan BY Guru Randhawa

Bachalo Song lyrics

Bachalo Ji Mainu Ehna Do Akhiya To
Mera Qatal Karan Nu Fir Diya Ne Jo
Kehdo Ohnu Zulfaan Nu Aaya Kare Bann Ke
Lamey Lamey Jhumke Na Paya Kare Kann Te

Utto Galla De Vich Dimple Painde Jo
Bachalo Ji Mainu Ehna Do Akhiya To
Mera Qatal Karan Nu Firdiya Ne Jo
Bachalo Ji Han Han Han

Bachalo Ji Ho Han Han

Phullan Vich Vi Nai Hundi Khushbu Jehdi Ohde Vich Ae
Ehne Ruk Jana Sachi Dil Jo Mere Sinne Vich Ae
Kyon Ohne Apne Mathe Utte Kal Si Bindi Lai
Mein Ta Mar Jana Sachi Hun Je Mere Kol Vi Ae

Jehra Ittar Mere Kol Laake Aundi Oh
Bachalo Ji Mainu Ehna Do Akhiya To
Mera Qatal Karan Nu Firdiya Ne Jo
Bachalo Ji

Bachalo Ji

Mainu Lagda Oh Mar Jaani Ne Koi Jaadu Kareya
Mein Ohde Husan De Khauf To Allah Sachi Ehna Dareya
Mere Vall Dekhe Jad Ohdi Akhaan Da Rang Badalda
Evae Ta Nai Nirmaan Ohne Apne Kabu Vich Kareya

Sohne Hon Da Apne Fayada Lende Oh
Bachalo Ji Mainu Ehna Do Akhiya To
Mera Qatal Karan Nu Firdiya Ne Jo
Bachalo Ji Han Han Han

Advertisements

Bachalo Ji Ho Han Han
Bachalo Ji
Bachalo Ji
Bachalo Ji

Bachalo Song lyrics in Hindi

बचालों जी मैनू एनह डू अखिया तो
मेरा क़तल करन नऊ फिर दिए ने जो
कहड़ों ओहनु जुलफ़ान नऊ आया करे बन्न के
लमे लमे झुमके ना पाया करे कन्न ते

उत्तों गला डे विच डिम्पल पाइन्डे जो
बचालों जी मैनू एनह डू अखिया तो
मेरा क़तल करन नऊ फिर दिए ने जो
बचालों जी हाँ हाँ हाँ

बचालों जी हाँ हाँ हाँ

फूलन विच वी नई हुंडी खुशबू जहदी ओहदे विच ये
हने रुक जाना सचि दिल जो मेरे सिनने विच ये
क्यों ओहने अपने उत्ते कल सी बिंदी ली
मैं त मर जाना सचि हूँ जे मेरे कोआइ वी ये

जहर इत्तर मेरे कॉल लाके आउंदी ओह
बचालों जी मैनू एनह डू अखिया तो
मेरा क़तल करन नऊ फिर दिए ने जो
बचालों जी हाँ हाँ हाँ

बचालों जी हाँ हाँ हाँ

मैनू लगड़ा ओह मर जानी ने कोआइ जादू करेय
मैं ओहदे हुसं डे खउफ टी अलाह सचि हन दरेय
मेरे वाल देखे जड़ ओहदी अखं डे रंग बदलड़ा
एवे त नई निर्माण ओहने अपने काबू विच करेय

सोहने हों डा अपने फायदा लेनदे ओह
बचालों जी मैनू हन डू अखिया तो
मेरा क़तल कारण नऊ फिरदिया ने जो
बचालों जी हाँ हाँ हाँ

बचालों जी हाँ हाँ हाँ
बचालों जी
बचालों जी
बचालों जी

Bachalo Song Download

Advertisements


0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *